Dù bận nhiều công việc nhưng Trương Đan Huy vẫn đi đến và tiễn biệt người bạn tri kỷ của mình một lần cuối cùng.

Là một người bạn thân thiết của Vân Quang Long lúc sinh thời, ca sĩ Trương Đan Huy dù đường xa, bận công việc nhưng vẫn dành thời gian đến tiễn bạn mình một lần cuối.

Trương Đan Huy an ủi gia đình bố mẹ Vân Quang Long.

Trương Đan Huy đến viếng Vân Quang Long

Tro cốt của Vân Quang Long đã được đem đến Đồng Tháp để an táng, gia đình, bạn bè của nam ca sĩ giờ đây đều cảm thấy yên lòng . Vì từ khi qua đời một mình nơi xứ người, Vân Quang Long cuối cùng cũng được nghỉ ngơi nơi quê nhà, trong vòng tay của cha mẹ.

Ánh mắt thẫn thờ mà Trương Đan Huy nhìn ngắm phần bia mộ của bạn mình.

Là một trong những đồng nghiệp thân thiết thời còn làm nghề, Trương Đan Huy không giấu được xúc động khi đến đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đình đám một thời đăng tải: “Thôi yên nghỉ nhé Long, mày mãi mãi là thằng bạn đời trong lòng tao. Về quê nội rồi đó, mày vui nhe Long, tao nhớ mày lắm”.

Dòng chia sẻ của Trương Đan Huy khiến nhiều người xúc động.

Những dòng chia sẻ của Trương Đan Huy khiến nhiều người vô cùng xúc động, ngưỡng mộ tình bạn đẹp đẽ trong nghề ca hát. Sau bao nhiêu năm, dẫu trước đó cả hai không thường xuyên gặp gỡ nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ đẹp.

Vân Quang Long đã trở về Việt Nam như mong muốn của gia đình

Sáng ngày 20/1, lễ an táng nam ca sĩ Vân Quang Long tại quê nhà được diễn ra. Ngoài sự có mặt của gia đình, bà con hàng xóm, Lý Hải và Phạm Trưởng là hai sao Việt hiếm hoi về tận Đồng Tháp để đưa tiễn người anh em lần cuối.

Lý Hải có mặt để tiễn biệt người em thân thiết.

Lễ an táng Vân Quang Long diễn ra vào sáng 20/1 tại Đồng Tháp. Trong lễ tang, bé Lê Trác Kỳ ôm tro cốt, con trai Lê Trác Hy mang di ảnh cha. Chị Vân Lê – vợ cũ Vân Quang Long thay mặt cha mẹ lo liệu hậu sự.

Phạm Trưởng cũng có mặt từ rất sớm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, tro cốt của Vân Quang Long được gửi về Việt Nam từ ngày 5/1 (giờ địa phương). Một số người bạn thân đã ở lại thành phố Saint Louis để cùng nhà quàn đưa tro cốt Vân Quang Long về nước.

Tạm gác lại những ồn ào từ phía gia đình và vợ Linh Lan trong suốt thời gian vừa qua. Vân Quang Long cuối cùng cũng đã được trút bỏ mọi muộn phiền nơi trần thế để về với lòng đất mẹ. Người ở lại lo chuyện ở lại, người ra đi trong lòng thanh thản. Nhiều người mong rằng gia đình, vợ con của Vân Quang Long cũng thấu hiểu cho nhau để tránh làm buồn lòng người đã khuất.

Ảnh: FBNV

Theo YANNEWS

Nguồn: https://www.yan.vn/truong-dan-huy-xot-xa-den-chao-vinh-biet-van-quang-long-255505.html