Bà mẹ thừa nhận công việc đã “lấy” đi khá nhiều thời gian đáng nhẽ cô phải dành cho gia đình.

Áp lực trong mỗi chuyến bay dài trong nước và quốc tế khiến nhiều nữ tiếp viên hàng không thôi luôn ý định lập gia đình. Bởi họ lo lắng sự bận rộn của công việc chiếm hết thời gian, họ không còn đủ sức để lo chu toàn cho tổ ấm, chăm lo các con.

Thế nhưng điều đó có lẽ đã không xảy đến với nữ cơ trưởng xinh đẹp Huỳnh Lý Đông Phương. Bởi suốt nhiều năm theo đuổi nghề nghiệp và hơn 4 năm lập gia đình, Huỳnh Lý Đông Phương không kể nhiều nhưng những gì xuất hiện trên trang cá nhân vẫn cho thấy cô thuộc tuýp phụ nữ giỏi giang, đảm việc nước, khéo việc nhà.

Huỳnh Lý Đông Phương trở thành cơ trưởng năm cô 27 tuổi.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987, quê gốc ở TP. Tuy Hòa (Phú Yên) nhưng sinh ra và lớn lên tại Bỉ. Cô trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam, sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ. Chính vì thế, tên tuổi và hình ảnh của cô thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo với vô số lời khen ngợi.

Sau mối tình không thành với một chàng ca sĩ, Huỳnh Lý Đông Phương bí mật kết hôn với bạn trai người Việt kiều vào năm 2016. Cặp đôi cũng có em bé gái không lâu sau đó. Đến nay nhóc tỳ đã được khoảng 5 tuổi.

Đám cưới của nữ cơ trưởng xinh đẹp rất ít người biết.

Tuy nhiên, Huỳnh Lý Đông Phương có cuộc sống làm mẹ khá kín tiếng. Trên trang cá nhân của mình, nữ cơ trưởng xinh đẹp chủ yếu chia sẻ những thông tin về công việc, bạn bè mà tuyệt nhiên không nhắc đến chồng và con gái.

Lần hiếm hoi Đông Phương nhắc đến tổ ấm nhỏ của mình là khi con gái Pika tròn 1 tuổi, cô đăng tải 1 bức ảnh chụp gia đình 3 người kèm dòng trạng thái khoe sự hạnh phúc của mình. Bên cạnh đó, người đẹp cũng giải thích chuyện giấu hình ảnh con: cô lo sợ em bé sẽ bị mọi người soi mói, bàn tán.

“Cứ lo hình con sẽ bị lôi ra, mẹ rất sợ và mẹ không muốn ai đó viết hay nói gì sai về con như mẹ đã từng bị. Nhưng hôm nay, mẹ nghĩ đã đến lúc giới thiệu con với mọi người. Chúc con gái rượu của bố mẹ sinh nhật đầu tiên này nhiều sức khỏe, hạnh phúc, mai này lớn hãy là một người tốt, giỏi và có đức con nhé. Mẹ yêu con vô cùng” – Cơ trưởng viết.

Kế đó là vào dịp Noel 2019, bà mẹ cũng “hào phóng” chia sẻ thêm một bức ảnh con gái Pika kèm dòng chữ: “All I want for Christmas is you. Maman t’aime plus que tout au monde, Princesse” (Tạm dịch: Tất cả những gì mẹ muốn có trong Giáng sinh là con. Mẹ yêu con hơn bất cứ điều gì trên thế giới, công chúa ạ”.

Qua bức ảnh đó, người hâm mộ có thể thấy được bé Pika lớn trông thấy, cố đôi mắt híp giống mẹ và nụ cười cực duyên.

Trong một lần chia sẻ hiếm hoi với truyền thông về những áp lực khi là một phi công làm mẹ, Huỳnh Lý Đông Phương cho rằng bản thân đã phải hy sinh nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè. Thay vào đó, các dịp lễ Tết thường xuyên vắng nhà.

Tuy nhiên, đó cũng là điểm tốt giúp bé Pika trở nên tự lập hơn các bạn đồng lứa. Pika phải tự lo nhiều việc vì mẹ không ở nhà, thậm chí nhiều lúc bé còn lo cả phần cho mẹ như việc nhắc nhở mẹ làm đẹp khi đi làm. Điều đó khiến cô vừa bất ngờ lại thêm phần hạnh phúc vì cô con gái quá đỗi đáng yêu.

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nữ cơ trưởng cũng phải ở nhà như bao người. Chính vì thế, cô có nhiều thời gian hơn cho chồng con.

Huỳnh Lý Đông Phương nghỉ dịch ở nhà nấu đồ ăn cho con gái.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-co-truong-xinh-dep-goc-phu-yen-va-chuyen-giau-con-ki-vi-so-bi-soi-moi-d262788.html