Nữ diễn viên Phương Oanh đang sống tại 1 căn hộ cao cấp ở Hà Nội. Cô thích nấu ăn, trang trí nhà cửa mỗi khi rảnh rỗi.

Phương Oanh là nữ diễn viên nổi tiếng với hàng loạt phim ăn khách, đặc biệt với Quỳnh Búp Bê đã đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng.

Phương Oanh sinh năm 1989, là con gái thứ ba trong một gia đình ở TP. Phủ Lý (Hà Nam)

Mới đây, nữ diễn viên tham gia phim Lựa chọn số phận lấy đề tài tòa án gây chú ý. Thành công ở lĩnh vực truyền hình, ngoài đời, Phương Oanh có cuộc sống khá giả. Cô sửu hữu căn hộ cao cấp và xế hộp riêng.

Toàn cảnh căn hộ của Phương Oanh. Ảnh: NSCC


Hiện tại, Phương Oanh đang sống tại 1 căn hộ cao cấp rộng 100m2 tại Hà Nội. Tất cả nội thất trong căn nhà đều được bố trí, sắp xếp hợp lý theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Phòng khách. Ảnh: NSCC


Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng và màu ghi. Phương Oanh tự tay trang trí nhà cửa. Phòng khách có sofa lớn và 2 sofa nhỏ. Bàn đôi để tiện để thêm 1 số vật dụng như: ấm trà, lọ hoa, bánh kẹo… Phòng khách được gắn nhiều tranh.

Phòng ngủ. Ảnh: NSCC


Phòng ngủ sang trọng, ấm cúng của nữ diễn viên được thiết kế rộng rãi, có ban công riêng. Ngoài ra, cô còn thiết kế bàn trang điểm và bàn dài trong phòng ngủ.

Góc trang trí phòng khách. Ảnh: NSCC


Tại phòng khách còn được nữ diễn viên để 1 chiếc tivi cỡ lớn và trang trí 1 số vật dụng do cô tự tay mua về.

Bài trí bàn phòng khách. Ảnh: NSCC

Khu bếp. Ảnh: NSCC


Phương Oanh cho biết cô tự lập từ nhỏ nên luôn biết cách chi tiêu hợp lí. Cô tự tay mua sắm nhiều vật dụng trong căn bếp của mình.

Nữ diễn viên yêu thích nấu ăn. Ảnh: NSCC


Vào những dịp rảnh rỗi, Phương Oanh thường nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.

Theo ĐÔNG DU / Laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/bat-dong-san/cuoc-song-am-ap-cua-phuong-oanh-lua-chon-so-phan-o-can-ho-cao-cap-100m2-832786.ldo